สักหลาด ซีล

สักหลาด ซีล เป็นวัสดุที่ใช้ซีล เชื่อม หรือบรรจุและอุดช่องว่างระหว่างสิ่งของหรือสิ่งของเข้าด้วยกันเพื่อป้องกันการรั่วซึม มันถูกวางไว้ระหว่างสองพื้นผิวของวัตถุ มันสร้างแนวกั้นซีลระหว่างพื้นผิวที่เคลื่อนที่และอยู่กับที่ในการใช้งานแบบหมุนหรือเชิงเส้น หยุดการรั่วไหล การปิดและเติมช่องว่างในช่องว่าง และล็อคให้แน่นอย่างแน่นหนา

สักหลาด ซีล    สักหลาด ซีล  

ขึ้นอยู่กับแรงกดที่จำเป็นในการรักษาระหว่างวัตถุสองชิ้นที่เชื่อมต่อ สักหลาด ซีล ผลิตขึ้นด้วยความหนาแน่นหรือความแข็งต่างกัน ผลิตขึ้นจากความแข็งประเภทต่างๆ โดยมีความหนาแน่นต่ำสุด 0.16 กรัมต่อลูกบาศก์เซนติเมตร ซึ่งจัดเป็นวัสดุที่อ่อนนุ่มเป็นพิเศษ ความนุ่มนวลหมายความว่าจะดูดซับน้ำมันได้อย่างรวดเร็ว และยังปล่อยน้ำมันและสารหล่อลื่นอื่นๆ ออกอย่างรวดเร็ว ความสามารถในการเก็บรักษาต่ำมาก สำหรับการใช้งานทั่วไป ความแข็งปานกลางหรือแข็งที่มีความหนาแน่น 0.34 ถึง 0.36 กรัมต่อลูกบาศก์เซนติเมตร มีความยืดหยุ่นดีและโค้งงอได้โดยมีความยืดหยุ่นเพียงเล็กน้อย โดยมีความแข็งกึ่งแข็งไม่เล็กเกินไปและยืดหยุ่นได้ง่ายกับรูปทรงต่างๆ ที่ต้องการ และง่ายต่อการจัดการ เรายังผลิตความหนาแน่นสูง คุณภาพที่กะทัดรัดและแข็ง ซึ่งมีความแข็งเป็นพิเศษและมีความหนาแน่น 0.45 ถึง 0.60 กรัมต่อ cm3 ในการใช้งานหลายอย่างที่ซีลมีการสึกหรอจะใช้วัสดุแข็งแข็ง ความทนทานและอายุการใช้งานของคุณภาพที่กะทัดรัดและแข็งแกร่งนั้นสูงกว่าสื่อทั่วไปเสมอ

เราผลิตในความหนาที่หลากหลายตั้งแต่บาง 1 มม. ถึงสูง 50 มม. ในสินค้าคงคลังทั่วไป เรามีความหนา 3 มม. (1/8” นิ้ว), ความหนา 6 มม. ที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Quarter Inch 1/4”, 8 มม. (5/16” นิ้ว), 10 มม. (3/8” นิ้ว), หนา 12 มม. รู้จักกันทั่วไปในชื่อครึ่งนิ้ว 1/2”, 15 มม. (5/8” นิ้ว), 20 มม. (3/4” นิ้ว) และหนา 25 มม. (1” หนึ่งนิ้ว)
สีธรรมชาติคือสีขาวนวล เฉดสีครีมซึ่งเป็นสีมาตรฐานมีพร้อมในสต็อกพร้อมจัดส่งทันทีและรวดเร็ว สามารถเพิ่มความขาวได้ด้วยการฟอกให้เป็นสีขาวบริสุทธิ์ ในเครื่องอบผ้า ซับในข้างกลอง สีดำและสีเทา สักหลาด ใช้ซีล สามารถย้อมได้ทุกสีตามความต้องการของผู้ซื้อ

ขนสัตว์ สักหลาด ซีล

ผ้าขนสัตว์ สักหลาด ซีล

ผ้าขนสัตว์ สักหลาด ซีล ผลิตจากเส้นใยขนสัตว์ ขนสัตว์เป็นเส้นใยธรรมชาติที่มีคุณสมบัติสักหลาดตามธรรมชาติ และเป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพร้อมประโยชน์ใช้สอยมากมาย เส้นใยขนแกะเนื้อละเอียดถูกกดและบีบอัดอย่างหนักเพื่อให้เป็นแผ่นขนแกะแบบกด นอกจากซีลแล้ว ยังทำหน้าที่อื่นๆ ได้อีกมากมาย เช่น การกรอง ฉนวน การบรรจุ เส้นใยสังเคราะห์ต่างๆ เช่น โพลีเอสเตอร์ เส้นใยวิสคอสโพลีวูลก็ถูกนำมาใช้ในกระบวนการผลิตเช่นกัน เส้นใยสังเคราะห์ไม่มีคุณสมบัติในการสักหลาดด้วยตัวเองตามธรรมชาติ ดังนั้นจึงเป็นเส้นใยสังเคราะห์สักหลาดด้วยความช่วยเหลือของเข็มที่ไม่ทอ นอกจากนี้ยังสามารถทอและทอได้ นอกจากนี้ยังต้องการแรงกดของเพลาที่ค่อนข้างน้อยเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายตามข้อกำหนดมาตรฐานสากล เช่น มาตรฐานอเมริกัน - SAE F-1, F-2, F-3, F-5, F-7, F-10, F-11, F-12, F-13 , F-15, F-50, F-51. ข้อมูลจำเพาะของอินเดียตาม IS 1719 ข้อมูลจำเพาะของอังกฤษ หมายเลข BS 4060 ผ้าวูลคุณภาพสูงพร้อมความแม่นยำในมิติและความแม่นยำทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ข้อกำหนดของรัสเซีย GOST 6308 มาตรฐานเยอรมนีตาม DIN 5419 และ DIN 61200 และ 61206 มาตรฐานอุตสาหกรรมของญี่ปุ่น JIS L 3201

 

รูปร่างและขนาด

สักหลาด แหวนแหวน ซีล

ในฐานะผู้ผลิตและผู้จำหน่าย สักหลาด ซีล เราสามารถผลิตได้หลากหลายรูปทรง การออกแบบ และขนาดต่างๆ รูปร่างเหมือนสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ด้านทั้งสองมีขนาดเท่ากันและเท่ากัน รูปสี่เหลี่ยมคางหมูและรูปร่างขนาดที่ถูกต้องจะพอดีกันอย่างง่ายดาย รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีมุมฉากที่แม่นยำสมบูรณ์แบบ พร้อมพอดีกับตัวเว้นวรรคในช่องว่างเหมือนแผ่นรองที่ใช้ปิดช่องว่างอากาศทั้งหมด เครื่องรอง เพื่อลดเสียงรบกวนและหยุดการรั่วไหลของของเหลว แถบนี้สามารถใช้ได้ในอุณหภูมิตั้งแต่ -40 ถึง +100 องศา เทปและแถบถูกตัดจากแผ่นและม้วนเป็นม้วน ตัดเรียว แถบสำหรับการเว้นช่องว่างสามเหลี่ยม ตัดด้วยความแม่นยำของมุมในระดับ 30, 45, 60 และ 90 ตามข้อกำหนดหรือข้อกำหนด ทำเป็นรูปทรงกลมและกลม เช่น สักหลาด ซีล ซึ่งเป็นรูปวงแหวนกลมๆ คล้ายวงแหวนรองที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกและเส้นผ่านศูนย์กลางภายใน และใช้ในงานอุตสาหกรรม ในรูปทรงทรงกลม ทรงกระบอก และวงรี เช่น ปลั๊กซีล ใช้ในท่อและรูที่พอดีและปรับให้แน่น นอกจากนี้ยังใช้เพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองจากการอุดตันและท่อที่ติดขัด ซีลเชือกสำหรับงานออกแบบเว้าและนูน ผลิตขึ้นในรูปแบบเชือกและเชือกในขนาดและความยาวต่างๆ สำหรับการดูดและการถ่ายน้ำมัน การตัดทำได้อย่างแม่นยำด้วยลูกเต๋าภายใต้แรงกดดันอย่างหนัก

ประเภท

คุณภาพเชิงพาณิชย์มีคุณสมบัติในการป้องกันตลับลูกปืนที่ดีและให้การจัดเก็บน้ำมันและสารหล่อลื่น แม้ว่าจะแห้งสนิทก็ตาม ก็เริ่มขัดเงาและปกป้องเพลาจากความเสียหายใดๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ สามารถชุบด้วยขี้ผึ้งหรือจารบีและน้ำมันปิโตรเลียมเพื่อเพิ่มความทนทานต่อน้ำและสิ่งสกปรก ซีลปากถุงและซีลบีบแน่นเสมอโดยไม่ต้องใช้แรงกดหรือแรงกดใดๆ แต่ขน สักหลาด ซีลต้องใช้แรงกดของเพลาเล็กน้อยเพื่อให้แน่นและทำงานได้อย่างถูกต้อง เราผลิตด้วยความเที่ยงตรง ด้วยความหนาที่แม่นยำ และขนาดที่ถูกต้องแม่นยำด้วยความแม่นยำและภายใต้ความคลาดเคลื่อนและความแปรผันขั้นต่ำ

สักหลาด จารบี ซีล

สักหลาด จาระบี ซีลที่จาระบีเคลือบและเคลือบด้วยน้ำมันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด การใช้งานเช่นใน Cessna 150, 172 และรุ่นอื่นๆ MLG Aircraft Landing Gear Brake Components หมายเลขชิ้นส่วน 3021 รูปทรงวงแหวน เหมาะที่สุด มันถูกใช้เป็นซีลจารบีน้ำมันเพื่อรักษาการหล่อลื่นและในขณะเดียวกันก็ป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกหรือฝุ่นละอองเข้ามา บางครั้งสิ่งเหล่านี้จะถูกจุ่ม ชุบ เคลือบด้วยน้ำมัน และทำโดยการผสมเกรดต่างๆ เข้ากับกาวพิเศษ การผสมผสานแบบแซนวิชที่เป็นเอกลักษณ์นี้ช่วยให้สามารถใช้เกรดหรือความหนาแน่นตั้งแต่สองเกรดขึ้นไปเพื่อทำหน้าที่คู่ในลักษณะที่เหมาะสมที่สุด ตัวอย่างเช่น เกรดหนึ่งเป็นแบบจุ่มน้ำมันและแช่น้ำมันเพื่อกักเก็บน้ำมัน และเกรดที่สองเคลือบและเคลือบด้วยจาระบี จาระบีจะกระจายทั่วพื้นผิวอย่างสม่ำเสมอและทำหน้าที่เป็นฝาปิดสำหรับป้องกันฝุ่น
วิศวกรทุกคนในรูปวาดอ้างอิงถึงคุณภาพระดับอุตสาหกรรมซึ่งเป็นเกรดทางเทคนิคและเหมาะที่สุดสำหรับการใช้งานซีลเครื่องจักรและวิศวกรรมทั้งหมด เครื่อง สักหลาด ซีลสามารถทนต่อพื้นผิวผสมพันธุ์ภายใต้แรงกดทับ เป็นกาวแข็ง สำหรับงานหนัก สักหลาด ซีลซึ่งมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเมื่อเทียบกับแบบปกติและแบบปกติ
การเคลือบแบบมีกาวในตัวด้วยประเภทสติกเกอร์ลอกออกสามารถทำได้ด้านเดียวหรือทั้งสองด้าน
เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ยางอื่นๆ สักหลาด ซีลของเราจะทำงานแม้ในอุณหภูมิที่ต่ำมาก ต่างจากบรรจุภัณฑ์แบบบีบ พลาสติก และยางที่เปราะและเปลี่ยนเป็นผง มีอายุการใช้งานที่ดีมาก

การใช้งาน :

ในกรณีที่ต้องการการบีบอัดคุณภาพสูง ความยืดหยุ่น ความทนทานต่อการเสื่อมสภาพและการสึกหรอ การดูดซับสูง และการเสียดสีต่ำ ให้ระบุเฉพาะสักหลาดซีลเท่านั้น มีความต้านทานการแยกตัวสูง ทนทาน และยืดหยุ่น หากอุณหภูมิในการทำงานเป็นปกติและอยู่ในสภาพดี ก็จะเป็นการประหยัดอย่างมาก โดยปกติแล้วจะต้องเปลี่ยนเฉพาะเมื่อมีการยกเครื่องเครื่องเท่านั้น มันรักษาแรงดันซีลอย่างต่อเนื่องและซีลพื้นผิวโดยไม่มีความเสียหายใดๆ

สักหลาด ซีล บรรจุ

สักหลาด ซีลแพ็คกิ้ง คือ แพ็คผ้าขนสัตว์อัดที่มีฟังก์ชั่นการบรรจุ มันรักษาแรงดันซีลที่แน่นอนซึ่งจำเป็นสำหรับจุดประสงค์ในการกันกระแทก ดังนั้นจึงทำหน้าที่รองรับแรงกระแทกที่สำคัญ.

ผ้าวูลสักหลาดถูกนำมาใช้กับซีลมาอย่างยาวนาน เนื่องจากมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์หลายประการ เช่น คุณสมบัติการดูดกลืนน้ำมันและการยืดหยุ่นตัว สามารถกักเก็บหรือแยกของเหลว ป้องกันสิ่งปนเปื้อน และรักษาแรงดัน แม้จะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการกรอง แต่ก็มีประสิทธิภาพมาก สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็ก และสำหรับการกรองอนุภาคขนาดเล็กมาก ก็สามารถจุ่มลงในสารหล่อลื่นได้ บางครั้งใช้วัสดุแผ่นขนสัตว์อัดในกรณีที่ไม่มีการถูและให้ฟังก์ชันการดูดและการหล่อลื่นที่จำเป็น

น้ำมัน ซีล:

สักหลาด น้ำมัน ซีล

สักหลาด ซีลน้ำมันเป็นวัสดุที่อ่อนนุ่มและยืดหยุ่นได้ สามารถทนต่อการเสียดสีกับเพลาหรือตัวเรือนเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำมันและของเหลว เป็นที่รู้จักกันว่าซีลปากแฉกหรือซีลเพลาหมุน ซีลซับน้ำมัน สักหลาด ซีลเป็นส่วนประกอบที่สำคัญและสำคัญมากในเครื่องจักรเกือบทุกประเภท เช่น ในเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบแรงฉุดอาร์มาเจอร์ สามารถดูดซับน้ำมันได้ทุกประเภท เช่น น้ำมันสองจังหวะ น้ำมันเครื่อง ไฮโดรคาร์บอน และสารหล่อลื่นอื่นๆ ให้บริการหล่อลื่นในเครื่องหล่อลื่นเพลาและเครื่องจักรอื่นๆ และช่วยป้องกันไม่ให้สารหล่อลื่นหลุดออกและเข้าไปในเครื่อง

ซีลที่เคลือบด้วยน้ำมันและจาระบีมีกำลังกันกระแทกซึ่งสามารถสัมผัสกับเพลาได้ หลังจากเทน้ำมันลงไปแล้วจะดูดซับและกักเก็บน้ำมัน คุณลักษณะการกักเก็บน้ำมันนี้พร้อมความสามารถในการแช่น้ำมันพร้อมกับฟังก์ชันการถ่ายโอนน้ำมันทำให้มีความพิเศษเฉพาะตัวและเหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้เครื่องจักร แช่ในน้ำมันแล้วคั่นด้วยฟิล์มน้ำมันบางๆ ซึ่งทำหน้าที่เป็นสารหล่อลื่นด้วย พื้นผิวยังคงไม่เปลี่ยนแปลง การถ่ายเทน้ำมันที่สม่ำเสมอและเสถียรจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งคือ ไส้ตะเกียง สักหลาด ซีล

การหล่อลื่น:

หล่อลื่น สักหลาด ซีล

การปฐมนิเทศ สักหลาดซีล และทิศทางของเส้นใยมีความสำคัญมากในขณะที่ ในตลับลูกปืนของตัวเรือน พลัมเมอร์บล็อก พวกเขาจะจุ่มลงในน้ำมันและวางเหนือตลับลูกปืนเป็นน้ำมัน สัก สักหลาด เพื่อหล่อลื่นตลับลูกปืนและดูดซับน้ำมันส่วนเกินและยังป้องกันไม่ให้ฝุ่นละอองเข้าสู่ตลับลูกปืน

ฝุ่น ซีล:

ฝุ่น ซีล สักหลาด

ซีลกันฝุ่น สักหลาด กักเก็บน้ำมันและป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกเข้าไปในตลับลูกปืนเหมือนตัวแยก ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวดักจับฝุ่นสำหรับกล่องเพลา ป้องกันฝุ่นละอองทุกชนิดที่อาจเป็นอันตรายต่อการทำงานที่ราบรื่นของตลับลูกปืนไม่ให้เข้าไปข้างใน ไดนามิกได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปกป้องตลับลูกปืนจากสิ่งปนเปื้อนภายนอก กันฝุ่นสำหรับเพลากระดองกระปุกเกียร์

ประตู สักหลาด ซีล:

สักหลาด ประตู ซีลซีลประตู สักหลาด ใช้ป้องกันการรั่วซึมของอากาศ ต้องปิดช่องว่างระหว่างประตูและอุปกรณ์ติดตั้งให้สนิท ห้องแอร์ต้องป้องกันลมเย็นไม่ให้ไหลออกภายนอก บางครั้งเนื่องมาจากการออกแบบหรือโครงสร้างประตูผิดพลาด จึงเกิดช่องว่างขึ้นและจำเป็นต้องเติมบางอย่างเพื่อป้องกันการรั่วซึมของอากาศ พบช่องว่างที่คล้ายกันในหน้าต่างและประตูกระจกบานเลื่อนและต้องเติมช่องว่างดังกล่าว

พลัมเมอร์บล็อก สักหลาด ซีล:

พลัมเมอร์บล็อก สักหลาด ซีล

บล็อกพลัมเมอร์ สักหลาด ซีลมีประสิทธิภาพมากในการระบายและหล่อลื่นแบริ่งในแบริ่งบล็อคหมอนหรือที่เรียกว่าบล็อกพลัมเมอร์ซึ่งใช้เพื่อรองรับเพลาหมุน เพิ่มอายุการใช้งานให้กับตลับลูกปืนที่ติดตั้งโดยการจ่ายน้ำมันเมื่อตลับลูกปืนแห้ง
 

แบรนด์ต่างๆ และหมายเลขชิ้นส่วน:
SKF – ถ่ายทอดสด - 511-609, 513-611, 520-617, 512-610, 516-613, 515-612, 517, 524-620, 526, 522-619 SN – 510, 511, 513, 515, 516 , 518, 519, 520, 524, 611, 613, 615 ; SD/SAF , SE 2, 3, 5, 6 ซีรีส์, FS-260 ฐานรองแบริ่ง (TSN 612 C), SNA, SN.
Timken - SNT, SAF และ SDAF หมอนบล็อกแยกตัวเรือนแบริ่งลูกกลิ้งทรงกระบอก, Roller Bearing Housed Unit - 5M289, 5M293, 5M403, 5M466, 5M544, 5M643, 5M81, 5M89, 5MR1008, 5MR1009, 5MR1300, 5MR71, 5M356, 5M497, 5MR1301, 63F1, 23078.

FAG – SNS , Split plummer block housings - SNV, S30, SNS, RLE, KPG, KPGZ, LOE, Unsplit - VRE3, BNM, BND, Take-up housings SPA, Flanged housings F112, F5, FSV505X012 , FSV304, FSV605X012. INA Plummer Block Housing – FSV208, FSV209, FSV210, FSV211, FSV214, FSV215, FSV216, FSV217, FSV218, FSV219, FSV220, FSV222, FSV224, FSV228, FSV230, FSV232, FSV305, FSV306, FSV307,  FSV308, FSV311,TCV315, TCV316, TCV317, TCV318, TCV326, TCV328, TCV330, TCV332 , FSV505, FSV506, FSV507, FSV508, FSV509, FSV510, FSV511, FSV512, FSV513, FSV515, FSV516, FSV517, FSV518, FSV519, FSV520, FSV522, FSV524, FSV526, FSV528, FSV530, FSV532 , FSV605, FSV606, FSV607, FSV608, FSV609, FSV610, FSV611, FSV612, FSV613, FSV615, FSV616, FSV617, FSV618, FSV619, FSV620. NSK – RHP - FI06, FI08, FI09, FI10, FI11, FI12, FI13, FI15, FI16, FI17, FI18, FI19, FI20, FI21, FI22, FI24, FI26, FI28, IKO, KOYO, JMC, NBC, NTN, QIBR, URB, ZKL, FYH, PBI.

ลูกปืน:

สักหลาด ซีล สำหรับตัวเรือนแบริ่ง

ตลับลูกปืน สักหลาด ซีลมักจะถูกทำให้อิ่มตัวล่วงหน้า จุ่มลงในน้ำมันและสารหล่อลื่นที่มีความหนืดสูง แล้ววางที่ด้านข้างของตลับลูกปืนเพื่อให้น้ำมันเมื่อตลับลูกปืนแห้ง และยังป้องกันฝุ่นภายนอกไม่ให้เข้าไปในตลับลูกปืน ตลับลูกปืนป้องกันได้ดี ใช้เมื่อต้นทุนเป็นปัจจัยหนึ่ง คุณภาพที่ประหยัด การดูดซับสารหล่อลื่น การกรอง แรงเสียดทานต่ำ และการขัดเงาเป็นสิ่งจำเป็น ในตลับลูกปืนแบบลูกกลิ้งและแบบลูกกลิ้ง มีจุดประสงค์สองประการในการป้องกันฝุ่นและสิ่งสกปรกและการหล่อลื่นที่คงไว้ซึ่งเคลือบด้วยการหล่อลื่นด้วยจาระบี ใช้งานง่าย คุ้มค่า และสามารถใช้ได้ที่ความเร็วและอุณหภูมิการทำงานที่แตกต่างกันถึง 100 C (205 F) ประสิทธิภาพการทำงานภายในตัวเรือนแบริ่งสามารถปรับปรุงได้อย่างมากโดยการติดตั้งซีลเขาวงกตอย่างง่ายเป็นตัวรองรับรอง ข้อดี ได้แก่ ความทนทานต่อการอัดรีดระหว่างชิ้นส่วนที่ผสมพันธุ์ ในมอเตอร์ไฟฟ้า ใช้เพื่อป้องกันภายในมอเตอร์จากจาระบีแบริ่ง ในตลับลูกปืนเพื่อป้องกันไม่ให้สารหล่อลื่นรั่วซึมและดูดซับน้ำมันส่วนเกินและคงไว้และปล่อยออกเมื่อจำเป็น

รถแทรกเตอร์:

ด้านหน้า ดุมล้อ สักหลาด ซีล

ในอุตสาหกรรมยานยนต์ เช่น เครื่องจักรรถแทรกเตอร์ ใช้ดุมล้อหน้า สักหลาด ซีล ซึ่งเป็นแหวนรองรูปทรงที่ใส่ดุมล้อหน้าเพื่อซีลลูกปืนดุมล้อ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของระบบบังคับเลี้ยวที่มีฝุ่นและสารหล่อลื่นเพียงพอ แบริ่ง เป็นส่วนประกอบสำคัญของกล่องพวงมาลัย แกนพวงมาลัยยึดด้วยแบริ่ง เป็นวัสดุที่ประหยัด บางครั้งเรียกว่า สักหลาด รีเทนเนอร์ล้อหน้า John Deere หมายเลขชิ้นส่วน AH562R, H203R, L106T, AB475R, B348R, 48702D, 51812D, 49118DA, 350768R1, A1050R, AA663R, AB474R, B90R, D636R, N108188.
หลัง แกน สักหลาด ซีล ที่ด้านหลังหรือด้านหลังสำหรับฟังก์ชันเดียวกัน เรียกว่า เพลาล้อหลัง สักหลาด ซีล เป็นตัวยึดและถ่ายน้ำมัน
Massey Ferguson หมายเลขชิ้นส่วน 50092, 196079M1, 15288A หมายเลขทดแทน Allis Chalmers: 202104, 272367, 70202104, 70272367, 70800224, 70800889, 800224, 800889, U2104 Massey Harris หมายเลข OEM 1500083M1, 1505099M1, 1505258M1 กรณี VT3380, Cockshutt T8844, Earthmaster 57782, Steiner Tractor, 5035 Mahindra Tractor เพลาล้อหลัง

เพลาข้อเหวี่ยง ซีล:

สักหลาด เพลาข้อเหวี่ยง ซีล

สักหลาด ซีลเพลาข้อเหวี่ยง เรียกอีกอย่างว่าซีลก้านหรือซีลเพลา ถูกใช้ในรูของตัวเรือนเพื่อให้ปลายและขอบของมันสัมผัสโดยตรงกับเพลาข้อเหวี่ยงที่กำลังเคลื่อนที่ เพลาข้อเหวี่ยงเป็นส่วนที่เคลื่อนที่ของเครื่องยนต์สันดาปภายใน เพลาข้อเหวี่ยงที่เคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องซึ่งเชื่อมต่อกับก้านลูกสูบยังต้องมีการบรรจุในแนวรัศมีด้วย มันสร้างอุปสรรคระหว่างพื้นผิวที่เคลื่อนที่และอยู่กับที่ในการใช้งานแบบหมุนหรือเชิงเส้น เช่น เพลาหมุนและลูกสูบ.
การส่งผ่าน สักหลาด น้ำมัน ซีล:

เกียร์หน้า สักหลาด น้ำมัน ซีล

ในรถจี๊ปและรถยนต์อื่นๆ ใช้เป็นซีลเพลาส่งกำลังด้านหน้า สักหลาด ซีลน้ำมัน การรั่วไหลของน้ำมันเครื่อง, น้ำหล่อเย็น, มีไฟเตือนเหมือนเครื่องยนต์ร้อนจัด แต่การรั่วของเกียร์ไม่มีตัวบ่งชี้ดังกล่าว น้ำมันเกียร์ต่ำอาจทำให้เกิดปัญหามากมาย เช่น การหล่อลื่นเกียร์ต่ำอาจทำให้เกียร์เสียหายได้ ดังนั้นความเหมาะสมของน้ำมันเกียร์จึงเป็นสิ่งสำคัญมากและไม่มีซีลน้ำมันหล่อลื่นเหมือนซีลเกียร์ด้านหน้าเสียหายได้มากกว่า เกียร์ สักหลาด ซีลออยล์หน้า ฝาแบริ่ง สำหรับ Borg-Warner T-90, T-84, T-96 มาแทนที่ part no: 645980 / J0645980. รถจี๊ป CJ5, CJ6, CJ3B, CJ3A, CJ2A, Willys M38A1, M38, MB, Ford GPW, รถจี๊ป Jeepster, รถกระบะ, สเตชั่นแวกอน เหมาะกับ Jeep & Willy พร้อม T-84, T-90, 96 เกียร์ การบรรจุอย่างเหมาะสมสำหรับฝาลูกปืนเกียร์ด้านหน้าของคุณเพื่อช่วยป้องกันการปนเปื้อน

เครื่องเป่า สักหลาด ซีล:

เครื่องเป่า สักหลาด ซีล

เครื่องอบผ้า สักหลาด ซีล ปิดช่องว่างระหว่างถังซักกับถังซักในเครื่องซักผ้า ขอบถังซักจะหุ้มด้วย มีฟังก์ชันที่สำคัญมากในเครื่องอบผ้า หากไม่มีเสื้อผ้าอาจติดอยู่ในช่องว่างระหว่างถังซักกับตู้ด้านในของเครื่อง และเสื้อผ้าจะฉีกระหว่างการปั่น นอกจากนี้ยังป้องกันการรั่วซึมและรักษาความร้อนภายในถังเป่าแห้งซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการทำให้แห้งอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ดรัมเครื่องเป่า สักหลาด ซีลยังช่วยในการรักษาอุณหภูมิให้สม่ำเสมอตามการตั้งค่าการทำงานที่ป้องกันการรั่วซึม การบำรุงรักษาเป็นเรื่องยากมากเนื่องจากอากาศและความร้อนสามารถเล็ดลอดออกมาภายนอกได้ง่าย นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้ขอบโลหะของดรัมเป่าแห้งด้านหน้าสัมผัสโดยตรงกับแผงด้านหน้าของตัวเครื่อง

กลองเครื่องเป่า สักหลาด ซีล Whirlpool, Maytag Neptune WP 33001807 For Front & Rear Fits AP6007947 PS11741074 and PS2035631 measuring 78-1/2" Long x 1-3/4" Wide 4 mm thick - Replaces Part Number AP4043269 AH2035631 EA2035631 PS2035631. GE Dryer - WE09X20441 Replacement for WE9M15 WE9M30 WE09M0015, WE09X27634 AP5949286 3290413 PS9861764 PS12722961. Kenmore dryer, Maytag Neptune dryer, Samsung dryer - DC97-07618A, DC97-14849E, LG dryer – 4036EL3001A, Frigidaire Dryer No - 5303937183, 5303937183.

คั้น สักหลาด ซีล:

ในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ที่มีการขุดแร่และบดและผสมแร่ จำเป็นต้องมีเครื่องบดแร่ เครื่องบดเรียกอีกอย่างว่าโรงบดบดแร่และบดแร่ต้องใช้เครื่องจักรที่ทนทานสำหรับงานหนัก ในทำนองเดียวกันใช้ตลับลูกปืนคุณภาพสูง ตลับลูกปืนเหล่านี้มีราคาแพงมาก และจำเป็นต้องมีการป้องกันฝุ่นในสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นมาก การเจียรสามารถทำได้ในโรงสีประเภทต่างๆ โรงสีประเภทต่างๆ เช่น Ball mill ซึ่งใช้สำหรับรองแหนบแบริ่ง, Rod mill, Autogenous mill, SAG mill, pebble mill, high pressure grinding rolls, tower mill, Jaw crusher, jaw breaker, Roll crusher, roll grinder, Stamp โรงสีค้อนโรงสีลูกกลิ้ง (Crusher ของ Lokotrack, Nordberg, Barmac, Metso, Trellex, Skega) ที่แบริ่งใช้ ball mill สักหลาด ซีลสำหรับการป้องกัน

การใช้งานอื่นๆ :

สักหลาด ซีล บรรจุ

เครื่องจักร Gunite และเครื่อง Shotcrete ที่ซีลแบริ่ง เพื่อป้องกันฝุ่นและการเอาอกเอาใจของแบริ่ง ในไฟถนนและผู้ทรงคุณวุฒิ จำเป็นต้องมีบรรจุภัณฑ์/แผ่นปิดสำหรับการยึดกล่องแก้วโคมไฟอย่างแน่นหนาพร้อมข้อต่อสำหรับการใช้งานในทุกสภาพอากาศ ในโรงงานถ่านหินที่มีการอบถ่านหินและในเตาอบอุตสาหกรรมสำหรับการอบแร่ดิบทุกประเภท เช่น โรงงานแบตเตอรี่ จะใช้เป็นซีลประตู ในเตาเผาและเตาเผา สักหลาด ใช้กับวงแหวนรองรับและส่วน Girth Gear Guard พร้อมชุดแหวนยึด ในปั๊มและวาล์วแบบกลไก สักหลาด ซีลสำหรับไอร้อน ในตู้รถไฟ รถบรรทุก สำหรับกั้นระหว่างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของเครื่องยนต์และมอเตอร์ฉุด ระหว่างการประกอบในเฟืองเปิดเฟืองกล่องเกียร์Contact Us